HẠT ĐIỀU BÁN Ở ĐÂU

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn nhản hiện hạt điều khác nhau đang tồn tại. Việc lựa chon cho mình sản phẩm hạt điều thơm ngon, giá rẻ không phải là việc đơn giản. Nên câu hỏi hạt điều mua ở đâu?. hạt điều bán ở đâu?. hạt điều ở đâu thơm ngon, giá rẻ hay có bạn hỏi ở thành phố hồ chí, hà nội thì mình mua hạt điều ở đâu?. Được tất cả các bạn hỏi rất nhiều.

HẠT ĐIỀU BÁN Ở ĐÂU ?. HẠT ĐIỀU MUA Ở ĐÂU ?. HẠT ĐIỀU Ở ĐÂU NGON GIÁ TỐT NHẤT ?.

Hôm nay hạt điều 93 xin giới thiệu địa điểm bán, cách mua hàng hạt điều ở đâu ngon và giá tốt nhât. Nhìn sơ qua thị trường hạt điều rang muối và hạt điều với hương vị khác nhau thì có rất rất thương hiệu lớn nhỏ cạnh tranh gay gắt với nhau. Chắc bạn phải mờ mắt, mỏi tay mới lựa được cho mình thương hiệu hạt điều ưng ý. Vậy tại sao các bạn không đến với hatdieu93.com, thương hiệu hạt điều nổi tiếng nhất Bình Phước hiện nay. Thương thức thử xem hạt điều đúng chuẩn Bình Phước có hương vị thế nào?. có thơm ngon, giòn, béo như lời đồn không nha.

Với nhiều năm trong nghề chế biến hạt điều, hạt điều 93 cam đoan không thua kém bất kì thương hiệu hạt điều trong và ngoài nước nào cả. Hình thành trên đất Bình Phước, thủ phủ của ngành điều Việt Nam, nơi có hơn 100 ngàn hate điều. Nên hạt điều 93 tận dụng được nguyên liệu sạch và dồi dào. cảm đoan giá tốt nhất cho các bạn. Vì hạt điều 93 thu mua tận vườn của bà con trong vùng.

Hạt điều 93 hiện ngụ tại: số 10- tổ 20- ấp Minh Tân- xã Tân Tiến- Huyện Đồng Phú- tỉnh Bình Phước. ngay cửa ngõ vào Bình phước luôn ạ. Các bạn có thể đến với hạt điều 93, cùng nhau giao lưu, tìm hiều nghề chế biến hạt điều bên mình và cùng nhau hợp tác phát triển.

Vậy hạt điều 93 mua ở đâu?. tới đâu mới có thể mua được ?. Mua hạt điều 93 có được ăn thử không ?.

Các bạn cứ yên tâm, tới với hạt điều 93, khách hàng là thương đế. Các bạn được ăn thử, ứng ý thì mới lấy hàng. Hiện tại, hạt điều 93 chủ yếu bán hàng online và tại xưởng hạt điều 93.

Sông ở thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, thì không gì là không thể được. Hạt điều 93 hiện bán trực tiếp tại xưởng sản xuất và bán hàng online qua:

Website: Hatdieu93.com.

zalo: 0983.128.023

Điện thoại: 0983.128.023 – 036.626.5954

FB: facebok.com/hatdieu93/

Các bạn gọi điện hoặc đặt hàng qua website thì sẻ được hổ trợ tốt nhất, để các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Các bạn ở gần, sẻ được bên mình vận chuyển trực tiếp, nếu các bạn ở xa, như thành phố hồ chí minh, miên trung, miên tây hay miền bắc, mình sẻ nhờ dịch vụ vận chuyển, giao tới tận nơi. Hạt điều 93, hiện chưa mở bất cứ cửa hàng hay chi nhánh nào trên cả nước. Tương lai xa thì chưa biết thế nào, nhưng hiện tại hạt điều 93 muốn đầu tư vào chế biến, nâng cao chất lượng sản phẩm, để đưa tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Nên hạt điều 93 tập trung bán hàng online là chủ yếu.

Các bạn mua hạt điều tại xưởng điều thì đơn giản rồi. Cứ tới trực tiếp xưởng hạt điều chọn hàng bạn muốn mua và số lượng phù hợp là xong. Rất đơn giản phải không ạ. Giá ở xưởng điều là rẻ nhất mà hạt điều 93 cung cấp luôn ạ.

Còn các bạn ở xa như TP Hồ chí mình chẳng hạn. Các bạn có thể gọi điện vào 2 số: 0983.128.023 – 036.626.5954. Sẻ được hướng dẩn tận tình

Mua hàng trên website thì như thế nào ?. Các bạn có thể bình luận dưới sản phẩm cần mua là được ạ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *