Hạt Điều 93 Bình Phước

Hạt điều 93 Bình Phước – Hatdieu93.com

Được thành lập từ năm 2000 tại xã Tân Tiến, Huyện Đồng phú, tỉnh Bình Phước. Đến nay hạt điều 93 bình phước đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế biến hạt điều được trên mười năm. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng với lợi thế lớn là nằm ngay trên vùng nguyên liệu hạt điều rộng lớn nhất cả nước và thừa kế được công nghệ chế biến hạt điều hiện đại. Nên hạt điều 93 đảm bảo không thua kém bất cứ thương hiệu hạt điều nào trên thị trường.

 

hạt điều 93
Hạt điều rang muối 93 thơm ngon

Tên thương hiệu hạt điều 93 Bình Phước được hình thành khá lâu, có trước khi sản phẩm ra đời. 

Các sản phẩm chủ lực của hạt điều 93 Bình Phước. 

Hạt điều 93 Bình Phước có rất nhiều sản phẩm thơm ngon, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đây là một số sản phẩm chủ lực của công ty: Hạt điều rang muối, Hạt điều rang không muối, Hạt điều tỏi ớt, Hạt điều mật ong, Hạt điều rang tiêu xay Và bánh kẹo hạt điều.

Hạt điều 93 luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Nên Hạt điều 93 thường xuyên cập nhật sản phẩm mới, hương vị mới gửi tới khách hàng gần xa.

Tại sao khách hàng nên chọn hạt điều 93 bình phước ?.

1. Hạt điều 93 có chất lượng cao và ổn định.

Ngày nay với công nghệ chế biến hạt điều hiện đại được cơ giới hóa hầu hết trong tất cả các khâu, từ khâu chẻ nguyên liệu cho đến khâu đóng gói sản phẩm. Từ đó cho phép chúng tôi cung cấp hạt điều nhân cuối cùng và các sản phẩm chế biến sâu khác từ hạt điều đạt chất lượng cao và ổn định nhất.

Cây điều bình phước mùa ra quả
Cây điều Bình Phước mùa ra quả

Hạt điều 93 được chế biến từ 100 % hạt điều Bình Phước. Được thu mua trực tiếp từ bà con nông dân trên địa bàn. Nên hạt điều 93 cam đoan chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

2. An toàn vệ sinh thực phẩm luôn được hạt điều 93 đặt lên hàng đầu.

 • Với tiêu chí vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Nên ngay từ khâu đầu tiên là khâu thu mua và xử lý nguyên liệu được hạt điều 93 quản lý nghiêm ngặt. Hạt điều được chúng tôi mua trực tiếp từ nông dân trên địa bàn tỉnh, lựa chọn những hạt điều tươi đều đẹp chất lượng nhân tốt nhất.
 • Hạt điều 93 đảm bảo không sử dụng bất cứ loại chất bảo quản nào trong quá trình chế biến và đóng gói hạt điều. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm sạch và an toàn.
 • Tiêu chí hoạt động của hạt điều 93 là niềm vui của khách hàng là động lúc cho chúng tôi hoạt động. Vậy nên để có một sản phẩm sạch, hạt điều 93 áp dụng quy tắc 5 sạch là: Con người sạch- nguyên liệu sạch- quy trình chế biến sạch-đóng gói sạch- lưu kho và vận chuyển sạch.

3. Hạt điều 93 luôn cam kết với khách hàng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

 • Sau quá trình hoạt động trên thị trường Việt Nam hạt điều 93 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, dần dần trở thành một thương hiệu đáng tin cậy. Chính vì điều đó hạt điều 93 luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm được giải quyết nhanh và nhiệt tình nhất.
 • Chịu trách nhiệm tuyệt đối với những sản phẩm hỏng. Các sản phẩm hỏng sẽ được đổi lại và đền bù xứng đáng cho khách hàng.

Tầm Nhìn

 • Trong 5 năm tới Hạt điều 93 vươn lên tầm cao mới trở thành thương hiệu hạt điều rang được mọi người trong nước và quốc tế tin dùng.
 • Bên cạnh đó phát triển thêm nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chiến Lược

 • Tập trung nguồn lực sản xuất kinh doanh hạt điều rang tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang thị trường thế giới vì ngành điều có tỷ suất lợi nhuận cao và kim ngạch xuất khẩu lớn.
 • Tập trung vào trồng mới và khai thác cây điều đây là bước tiến được kỳ vọng tạo ra sự phát triển bền vững và lâu dài.
 • Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng cao của thị trường thế giới.
 • Nâng cao và phát triển nhà máy sản xuất chế biến theo hướng cơ khí hóa và tự động hóa nhằm tiết kiệm lao động, chi phí sản xuất và nâng cao năng suất chế biến và chất lượng sản phẩm.

 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm Hạt Điều Bình Phước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau: 

CÔNG TY TNHH HẠT ĐIỀU 93 BÌNH PHƯỚC

Địa chỉ: ấp Minh Tân, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. 

Điện thoại, zalo: 0983.128.023

Email: Tranvnhu131@gmail.com

Website: Hatdieu93.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *