Hạt điều 93 giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

hạt điều 93 cam kết giá tốt nhất thị trường

Trong thị trường ngày nay với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Hạt điều 93 vẫn tin chắc cung cấp cho các bạn sản phẩm hạt điều tốt nhất với giá cả rẻ nhất. Không thua kém bất cứ sản phẩm nào trên thị trường. Các bạn đang đắn đo suy nghĩ là phải mua hạt điều ở đâu là tốt nhất cho bản thân, gia đình thì hạt điều 93 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ạ.

TẠI SAO HẠT ĐIỀU 93 LẠI CÓ GIÁ TỐT ĐẾN NHƯ VẬY ???.

Để được giá tốt và chất lượng tốt như vậy, hạt điều 93 phải trải qua một quá trình khá dài. chuẩn hóa từ nguyên liệu đầu vào tới khi khách hàng nhận được sản phẩm. Sau đây là một số lý do mà hạt điều 93 có chất lượng tốt mà giá cạnh tranh đến vậy.

Nguồn nguyên liệu phong phú.

Với tất cả sản phẩm thì nguyên liệu đầu vào là cái quyết định chất lượng của sản phẩm đó. nguyên liệu có tốt thì sản phẩm làm ra mới tốt được. hạt điều 93 may mắn được đặt vị trí sản xuất tại thủ phủ của hạt điều Việt Nam là huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Hiện nay, Bình Phước có hơn 173.300 ha điều; trong đó, diện tích điều cho thu hoạch niên vụ năm 2020 là hơn 135.000 ha. Tỉnh có hơn 1.400 cơ sở chế biến hạt điều; trong đó có 170 cơ sở chế biến sâu. Hạt điều 93 là một trong 170 cơ sở đó.

Quy trình thu mua hạt điều rất đơn giản: có thể mua trực tiếp từ hộ trồng điều trong khu vực, hoặc mua qua tại các điểm thu mua trong khu vực. Mùa vụ điều bình phước bắt đầu khoảng tết âm lịch, cung cấp hạt điều chất lượng cao cho việc sản xuất quanh năm.

Lấy công làm lời.

Hạt điều 93 tận dụng hết tất cả nguồn nhân lực trong gia đình và địa phương, tối ưu hóa năng suất lao động. ai cũng là nhân viên của công ty. một lòng vì công ty phát triển. Vì lợi ít người tiêu dùng, lợi nhuận công ty được giảm hết mức có thể. Lấy công làm lời, muốn hạt điều được nhiều người Việt Nam sử dụng hơn.

Áp dụng máy móc vào sản xuất.

Hiện nay, thời đại công nghệ bất kể ngành nghề nào máy móc cũng thay thế sức lao động con người, trong công nghiệp chế biến hạt điều cũng vậy. trước đây nghề chẻ hạt điều và bóc vỏ lụa là hai bước tốn công nhân nhiều nhất. bây giờ đã có máy móc thay thế. Năng suất và chất lượng vượt trội hơn hẳn. Dây chuyền sản xuất khép kín. Hạt điều thô tới hạt điều nhân trắng.

Một nhà máy vận hành chưa tới 10 người. Tiết kiệm chi phí rất nhiều. Làm giảm bớt giá sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó sau nhiều năm nghiên cứu hạt điều 93 cũng Tối ưu hóa công thức chế biến, Đơn giản nhất, nhưng hiệu quả nhất. Cho ra sản phẩm ngon và tốt nhất cho khách hàng.

CÁCH MUA HẠT ĐIỀU GIÁ TỐT NHẤT ?.

Các bạn đang băn khoăn không biết phải mua hạt điều ở đâu thì được giá tốt nhất. mà mua rồi lại không biết đó có phải là hàng Bình Phước không hay lại mua phải hạt điều Châu phi, lúc ấy tiền mất tật mang. Bây giờ trên mạng xã hội, thông tin hạt điều vô số không biết đâu là hàng thật, giả, hàng nhái. Nhưng bạn đã đến với hạt điều 93 thì yên tâm nhé. Ngon-tốt- chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu.

Không qua trung gian, lòng vòng, làm giá điều bị đẩy lên?.

Mua trực tiếp ở nơi sản xuất hạt điều 93 các bạn sẽ được giá tốt nhất. hạt điều 93 mua tận vườn điều, bán tận tay khách hàng. Mua tận gốc, bạn tận ngọn. Dù bạn ở miền bắc, trung, nam vẫn một giá xuất xưởng. Nên các bạn cứ yên tâm về giá, cực kỳ cạnh tranh luôn ạ.

Đường đi của sản phẩm tới tay người tiêu dùng thường là. Xưởng sản xuất – khách sỉ khu vực- khác lẻ – người tiêu dùng. hoặc qua thêm vài ba khác sỉ khác mới tới tay người tiêu dùng. Một lần qua tay giá lại tăng lên 5%-10%. khi tới tay người tiêu dùng thì đã cao ngất ngây rồi ạ.

Nên mình lược bỏ hết khâu trung gian đó mà bán trực tiếp tới khách hàng. với giá xuất xưởng, nên giá cực kỳ tốt luôn ạ.

Nơi mua hạt điều 93 ?.

Hiện tại các bạn có thể mua hạt điều tại địa chỉ : xưởng xã tân tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cửa hàng 1: Xã tân lập, Huyện Đông phú, Tỉnh Bình Phước.

Tp Hồ chí Minh: Gần công viên nước Đầm sen, đường hòa bình.

Vận chuyển như thế nào ?.

Thương mại điện tử phải triển, dịch vụ vận chuyển cũng phải triển theo, hạt điều 93 kết hợp với rất nhiều nhà vận chuyển khác nhau, với giá thành vận chuyển siêu rẻ và siêu nhanh. Nên các bạn ở bất cứ nơi nào trên nước Việt Nam đều có thể mua và nhận được hàng ạ.

Việc xem hàng, đổi trả hàng hoàn toàn được chấp nhận: 

Chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng: Sẽ được cập nhật liên tục

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *