GIỚI THIỆU HẠT ĐIỀU 93

Hạt điều 93 bình phước – hatdieu93.com

Được thành lập từ năm 2015 tại xã Tân Tiến, Huyện Đồng phú, tỉnh Bình Phước. Đến nay hạt điều 93 đã hoạt động trong lĩnh vưc sản xuất và chế biến hạt điều được trên hai năm. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng với lợi thế lớn là nằm ngay trên vùng nguyên liệu hạt điều rộng lớn nhất cả nước và thừa kế được công nghệ chế biến hạt điều hiện đại. Nên hạt điều 93 đảm bảo không thua kém bất cứ thương hiệu hạt điều nào trên thị trường.

Tại sao khách hàng nên chọn hạt điều 93 ?.

1. Hạt điều 93 có chất lượng cao và ổn định.

Ngày nay với công nghệ chế biến hạt điều hiện đại được cơ giới hóa hầu hết trong tất cả các khâu, từ khâu chẻ nguyên liệu cho đến khâu đóng gói sản phẩm. Từ đó cho phép chúng tôi cung cấp hạt điều nhân cuối cùng và các sản phẩm chế biến sâu khác từ hạt điều đạt chất lượng cao và ổn định nhất.

2. An toàn vệ sinh thực phẩm luôn được hạt điều 93 đặt lên hàng đầu.

  • Với tiêu chí vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Nên ngay từ khâu đầu tiên là khâu thu mua và xử lý nguyên liệu được hạt điều 93 quản lý nghiêm ngặt. Hạt điều được chúng tôi mua trực tiếp từ nông dân trên địa bàn tỉnh, lựa chọn những hạt điều tươi đều đẹp chất lượng nhân tốt nhất.
  • Hạt điều 93 đảm bảo không sử dụng bất cứ loại chất bảo quản nào trong quá trình chế biến và đóng gói hạt điều. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm sạch và an toàn.

3. Hạt điều 93 luôn cam kết với khách hàng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

  • Sau quá trình hoạt động trên thị trường Việt Nam hạt điều 93 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, dần dần trở thành một thương hiệu đáng tin cây. Chính vì điều đó hạt điều 93 luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm được giải quyết nhanh và nhiệt tình nhất.
  • Chịu trách nhiệm tuyệt đối với những sản phẩm hỏng. Các sản phẩm hỏng sẽ được đổi lại và đền bù xứng đáng cho khách hàng.

TẦM NHÌN.

  • Trong 5 năm tới hạt điều 93 vươn lên tầm cao mới trở thành thương hiệu hạt điều rang được mọi người trong nước và quốc tế tin dùng.

CHIẾN LƯỢC.

  • Tập trung nguồn lực sản xuất kinh doanh hạt điều rang tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang thị trường thế giới vì ngành điều có tỷ suất lợi nhuận cao và kim ngạch xuất khẩu lớn.
  • Tập trung vào trồng mới và khai thác cây điều đây là bước tiến được kỳ vọng tạo ra sự phát triển bền vững và lâu dài.
  • Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng cao của thị trường thế giới.
  • Nâng cao và phát triển nhà máy sản xuất chế biến thướng hướng cơ khí hóa và tự động hóa nhằm tiết kiệm lao động, chi phí sản xuất và nâng cao năng suất chế biến.

 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm hạt điều 93 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau: Công ty sản xuất hạt điều 93

Địa chỉ: số 10 tổ 20 ấp minh tân, xã tân tiến, huyện đồng phú, tỉnh Bình Phước. 

Điện thoại, zalo: 036.626.5954

Email: Congtyhatdieu93@gmail.com

Website: WWW.Hatdieu93.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *